Home » Ik Mili Mainu Apsraa Lyrics | भारत की अग्रणी गीत गीत साइट

Ik Mili Mainu Apsraa Lyrics | भारत की अग्रणी गीत गीत साइट

by Brahma Aditya

Ik Mili Mainu Apsraa Lyrics | गाने के बोल हर दिन अपडेट होते हैं

Ik Mili Mainu Apsraa Lyrics sung by B Praak and Asees Kaur is the new Punjabi Song featuring B Praak and Sandeepa Dhar. Jaani has written the Ik Mili Mainu Apsraa song Lyrics and the music is also given by B Praak. The music video is directed by Arivindr Khaira.

Ik Mili Mainu Apsraa Song Details

Ik Mili Mainu Apsraa Lyrics - B Praak, Asees Kaur

Ik Mili Mainu Apsraa Lyrics

Ho Ik Mili Mainu Apsraa
Ho Ek Mili Mainu Apsara
Ho Kanna De Vich Waaliyan
Zulfan Kaaliyan Kaaliyan

Ik Mili Mainu Apsara
Ho Ik Mili Mainu Apsraa
Ho Kanna De Vich Waaliyan
Zulfan Kaaliyan Kaaliyan

Ho Gora Gora Chaami
Jivein Thand Ch Rummy
Ho Shehar Ohda Moscow
Bade Jaadu Ae Os Kol

Main Hosh’an Sab Bhula Laiyan
Ik Mili Mainu Apsraa

Ho Ik Mili Mainu Apsara
Ho Ik Mili Mainu Apsara
Ho Kanna De Vich Waaliyan
Zulfan Kaaliyan Kaaliyan

Jaadu Hai Yeh Koyi
Ya Khuda Ki Maya Hai
Taaron Ki Mehfil Mein
Haaye Chand Aaya Hai

Thoda Thoda Meeh Peya
Ohnu Chhun Nu Jee Peya
Ho Thoda Thoda Meeh Peya
Ohnu Chhun Nu Jee Peya

Ho Mere Kolon Langa Fakeer Ik
Kehnda Chhadd Ishq Vich Ki Peya
Ho Thoda Thoda Meeh Peya

Phullan Da Laggi Raj Mahal
Oh Turrda Phirda Taj Mahal
Phullan Da Laggi Raj Mahal
Oh Turrda Phirda Taj Mahal

Main Unglan Ch Unglan Fassa Leya
Ek Mili Mainu Apsara

Ho Ik Mili Mainu Apsraa
Ho Ek Mili Mainu Apsara
Ho Kanna De Vich Waaliyan
Zulfan Kaaliyan Kaaliyan

Jaadu Hai Yeh Koyi
Ya Khuda Ki Maya Hai

Jaadu Hai Yeh Koyi
Ya Khuda Ki Maya Hai
Taaron Ki Mehfil Mein
Chand Aaya Hai

Ho Ik Shayar Layi Eh Paap Ae
Paapi Kahega Jag’e
Ho Thand Si Ohnu Lagdi Payi
Main Meri Diary Nu Laati Aggi

Ho Kinne Mere Sher Mar Gaye
Kinniyan Gazlan Mar Gaiyan
Jo Kise Toh Hoya Nahi
Oh Ohdiyan Zulfan Kar Gaiyan

Ho Phullan Di Ik Tokri
Phir Vajji Meri Baanh Te
Ho Adha Ghanta Sutti Rahi
Ho Meri Sajji Baanh Te

Hunn Baanh Meri Nu Dhona Nahi
Chahe Langan Satt Diwaliyan

Ho Ek Mili Mainu Apsraa
Ho Ik Mili Mainu Apsara
Ho Kanna De Vich Waaliyan
Zulfan Kaaliyan Kaaliyan

Chahe Kisi Ne Dekh Li Duniya
Ya Khuda Dekha Hai
Jisne Tumhein Nahi Dekha
Phir Kya Dekha Hai

Phir Aa Gayi Ohdi Train Haaye
Mere Andar Utheya Pain Haaye
Ho Jad Gal Naal Laake Jaan Lagi
Ohdi Chain Ch Fass Gayi Chain Haaye

Ohne Zubaan Nai Kholi Si
Par Jadon Oh Boli Si
Ho Baddlan Ne Khidki Kholi Si
Pher Taareyan Ne Maariyan Taaliyan

Are You Ready Sing It
One More Time…!

Ho Ek Mili Mainu Apsraa
Ho Ik Mili Mainu Apsara
Kanna De Vich Waaliyan
Zulfan Kaaliyan

Ho Ik Mili Mainu Apsraa
Ho Ek Mili Mainu Apsara
Ho Kanna De Vich Waaliyan
Zulfan Kaaliyan Kaaliyan

Hum Yeh Kahan Aa Gaye
Koyi Ishaara Lagta Hai
Pyar Mujhe Hoga
Ab Dobara Lagta Hai

Pyar Mujhe Hoga
Ab Dobara Lagta Hai

Ik Mili Mainu Apsraa Lyrics In Hindi

हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां

हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां

हो गोरा गोरा चामी
जिवें ठंड च रम्मी
ओ शहर ऐ ओहदा मास्को
बड़े जादू आ ओस कोल

मैं होन्शा सब भुला लिया
इक मिली मैनु अप्सरा

हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां

जादू है ये कोई
या खुदा की माया
तारों की महफ़िल में
हाय चाँद आया है

थोड़ा थोड़ा मीह पेया
ओहनू छून नु जी पेया
ओह थोड़ा थोड़ा मीह पेया
ओहनू छून नु जी पेया

हो मेरे कोलों लंगेया फ़कीर एक
केहन्दा छड्ड इश्क़ विच की पेया
थोड़ा थोड़ा मीह पेया

फुल्लां दा लगी राज महल
ओह तुरदा फिरदा ताज महल
फुल्लां दा लगी राज महल
ओह तुरदा फिरदा ताज महल

मैं उंगल आ च उंगल आ फसा लियां
इक मिली मैनु अप्सरा

हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां

जादू है ये कोई
या खुदा की माया
जादू है ये कोई
या खुदा की माया
तारों की महफ़िल में
चाँद आया है

हो इक शायर लई ऐ पाप ऐ
पापी कहेगा जग ही
ओ ठंड सी ओहनू लगदी पई
मैं मेरी डायरी नु लाती आग ही

हो किन्ने मेरे शेर मर गए
किन्निया गज़लां मर गइयाँ
जो किसे तो होया नहीं
ओह ओहदियाँ ज़ुलफ़ां कर गइयाँ

ओह फुल्ला दी इक टोकरी
फिर वज्जी मेरी बांह ते
ओह आधा घंटा सोती रही
ओ मेरी सजी बांह ते

हुन बांह मेरी नु धोना नहीं मैं
चाहे लंगण सात दिवालियां

इक मिली मैनु अप्सरा
हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां

चाहे किसी ने देख ली दुनियां
या खुदा देखा है
जिसने तुम्हे नहीं देखा
फिर क्या देखा है

फिर आ गयी ओह्दी ट्रैन हाय
मेरे अंदर उट्ठेया पैन हाय
ओह जद गल नाल ला के जान लग्गी
ओह्दी चैन च फंस गयी चैन हाय

ओहने ज़ुबानी खोली सी
पर जदों ओह बोली सी
बदलां ने खिड़की खोली सी
फिर तारेया ने मरियाँ तालियां

हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां

हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो इक मिली मैनु अप्सरा
हो कन्ना दे विच वालियां
ज़ुल्फां कालियां कालियां

हम ये कहाँ आ गए
कोई इशारा लगता है
प्यार मुझे होगा
अब दोबारा लगता है
प्यार मुझे होगा
अब दोबारा लगता है

Written By – Jaani

Related Songs

Music Video Of Ik Mili Mainu Apsraa Song

We have tried to provide you with the correct Ik Mili Mainu Apsraa lyrics, however, if you find any corrections, please do let us know in the comments below.

One request?

I put a lot of effort into writing this blog post so that our readers may get the most up-to-date, relevant, and correct lyrics. I’d greatly appreciate it if you’d share it on social media. SHARING IS ❤️.

और भी बेहतरीन गाने के बोल यहां देखें: यहां देखें

विषय से संबंधित खोजें Ik Mili Mainu Apsraa Lyrics

#Mili #Mainu #Apsraa #Lyrics

Ik Mili Mainu Apsraa Lyrics

https://1.sotailoc.com/ आशा है कि यह जानकारी आपके लिए बहुत उपयोगी मूल्य लेकर आई है।

आपका बहुत बहुत धन्यवाद

0 comment

You may also like

Leave a Comment